Recsea ชวนไปลอง housing ที่พัทยา

Recsea ชวนไปลอง housing ที่พัทยา

Housing ยี่ห้อ Seatool เป็น housing สัญชาติญี่ปุ่น มีชื่อนอกประเทศญี่ปุ่นว่า Recsea แบรนด์เดียวแต่มี 2 ชื่อเรียกเหมือนอย่าง Honda Jazz ในเมืองไทย กับ Honda Fit ในญี่ปุ่นนั่นเอง (ใครไม่เข้าใจกรุณาไปลอง google เพิ่มข้อมูลเอาเองนะ) เพราะฉะนั้นถ้าเปิดเวป Seatool แล้วเจอ logo ของ Recsea ก็อย่าได้ตกใจไป ถ้าอยากอ่านภาษาอังกฤษก็ให้เข้าที่ Recsea ถ้าอยากอ่านภาษาญี่ปุ่นก็ให้เข้าที่ Seatool 🙂


เสาร์อาทิตย์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม ตัวแทนจำหน่ายยี่ห้อนี้ของเมืองไทย เค้าจัดกิจกรรมพิเศษให้นักดำน้ำที่สนใจจะลองของได้ลองใช้งาน housing ตัวจริงกันใต้น้ำที่พัทยากัน โดยไปกับเรือ Aquarts III เรือมาตรฐานภูเก็ตที่ย้ายฐานจากฝั่งอันดามันมาเป็นเรือ daytrip หรูๆ ลำใหม่ของโซนพัทยา

รุ่น housing ที่มีให้ได้ลองจับกันมีตัวเด็ดๆ ที่เป็นที่นิยมกันหลายตัว ดูตาม list ดังนี้…

กล้องภาพนิ่ง

 1. Canon PowerShot S95
 2. Canon PowerShot G12/G11
 3. Nikon CoolPix P300(link ภาษาญี่ปุ่น)
 4. Sony NEX-5
 5. Sony CyberShot HX9V(link ภาษาญี่ปุ่น)
 6. Panasonic LUMIX GF2
 7. Pentax WG1(link ภาษาญี่ปุ่น)
 8. Ricoh CX2/CX5(link ภาษาญี่ปุ่น)

กล้องวิดีโอ

 1. Sony Handycam CX700V/CX560V/PJ40V(link ภาษาญี่ปุ่น)
 2. Sony Handycam CX170/CX370
 3. Sony Handycam TD10(link ภาษาญี่ปุ่น)

งานนี้มีค่าใช้จ่ายเล็กน้อย เป็นค่าเรือแต่ละวัน ราคาก็เป็นราคาปกติของเรือแถวๆ พัทยา เค้าจะไปลองของกันวันที่ 27-28 สิงหาคมนี้ (เสาร์-อาทิตย์) ใครสนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ โปรดติดต่อสำรองที่กับเรือ Aquarts III โทร.085-9927000, 02-6785615 หรือ email ด่วนๆ นะ

About the Author

มีนchief admin ของดิจิทะเลคนนี้ เรียนมาทางด้านการออกแบบโดยตรง แต่ใช้ชีวิตผูกพันและเกี่ยวข้องกับโลกใต้น้ำอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นไกด์และสอนดำน้ำที่ภูเก็ต ทำหนังสือแผนที่ใต้น้ำและนิตยสารดำน้ำหัวภาษาอังกฤษระดับเอเชีย จนถึงล่าสุดสารคดีชุดที่นำเสนอเรื่องราวของโลกใต้น้ำทางช่องไทยPBS

View all posts by มีน

Share this:

Copyrights

logo ลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ข้อความ ภาพ เสียง เนื้อหา ส่วนประกอบใดๆ ทั้งหมดของเว็บไซต์ เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการ ชื่อ ชื่อทางการค้า ฯลฯ ที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้ เป็นงานอันได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย หากบุคคลใด ลอกเลียน ปลอมแปลง ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ต่อสาธารณชน จำหน่าย มีไว้ให้เช่าหรือ กระทำการใดๆ ในลักษณะที่เป็นการแสวงหาประโยชน์ ทางการค้าหรือ ประโยชน์โดยมิชอบ ไม่ว่าโดยประการใดๆ จากทรัพย์สินทางปัญญาดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ได้รับอนุญาตจาก digitalay.com หรือเจ้าของข้อมูลจากแหล่งที่มาที่แจ้งไว้ในบทความต่างๆ เราจะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิดังกล่าวโดยทันที

Categories