แถลงการณ์: เพิ่มกติกาสำหรับคนโหวตภาพปลาการ์ตูน

แถลงการณ์: เพิ่มกติกาสำหรับคนโหวตภาพปลาการ์ตูน

เนื่องจากมีผู้สนใจสนับสนุนกิจกรรมประกวดภาพถ่ายปลาการ์ตูนครั้งนี้กันอย่างเต็มเปี่ยม ทางทีมดิจิทะเลพบว่าอาจจะมีบางคนที่มากด like เฉยๆ แต่ไม่ได้อยากได้รางวัล หรือไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีการแจกรางวัลให้คนกด like ด้วย เพื่อไม่ให้รางวัลต้องสูญเปล่า เราจึงขอเพิ่มกฎพิเศษง่ายๆ 1 ข้อ ดังนี้

รางวัลพิเศษสำหรับผู้กด LIKE ภาพชนะเลิศหัวข้อขวัญใจมหาชน
หลังจากทีมงาน random ชื่อผู้มีสิทธิได้รับรางวัลออกมา 3 ชื่อแล้ว ทั้ง 3 คนต้องตอบคำถามให้ได้ว่ารางวัลทั้ง 3 รางวัลนั้นมีอะไรบ้าง และต้องส่งคำตอบภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากทีมงานติดต่อส่งคำถามไปทางใดก็ตาม (ทีมงานจะติดต่อไปทางทุกช่องทางเท่าที่สามารถทำได้ค่ะ)

ถ้าหากไม่มีการตอบกลับ หรือไม่สามารถตอบคำถามได้ หรือตอบผิด ทีมงานขอตัดสิทธิการได้รับรางวัล และจะทำการ random ชื่อผู้โชคดีคนใหม่ขึ้นมาแทน

ดังนี้แล…

Thank you all for interested in our anemonefish photo contest. We found out that some voters on facebook might not aware that we giving out lucky draw prize to the voters as well as the photographers. We don’t want any of our prize to be wasted. So, we decided to add extra simple rule for this prize.

SPECIAL LUCKY DRAW PRIZES FOR VOTERS OF A WINNING IMAGE IN POPULAR VOTE CATEGORY
We will random 3 names out of all voters of the winning image. They will be contacted with all available channels that we have. These potential winners have to answer what are all prizes for these lucky draw winners. Those who gave correct answer can win the prize.

If there is no reply back, or cannot give correct answer within 24 hrs since we send out the question, those person will be disqualified. We will random a new lucky winner to replace the position.

Simple, isn’t it?

About the Author

มีนchief admin ของดิจิทะเลคนนี้ เรียนมาทางด้านการออกแบบโดยตรง แต่ใช้ชีวิตผูกพันและเกี่ยวข้องกับโลกใต้น้ำอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นไกด์และสอนดำน้ำที่ภูเก็ต ทำหนังสือแผนที่ใต้น้ำและนิตยสารดำน้ำหัวภาษาอังกฤษระดับเอเชีย จนถึงล่าสุดสารคดีชุดที่นำเสนอเรื่องราวของโลกใต้น้ำทางช่องไทยPBS

View all posts by มีน

Share this: